ผู้เขียน หัวข้อ: เตือนใจ ให้ระมัดระวังและเป็นอุทาหรณ์ เพื่อป้องกันตนเองสำหรับผู้หญิง  (อ่าน 23927 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ sithiphong

 • ทีมงานก้านแก้วเกล็ดใบทอง
 • ต้นสักทองเรืองรองฤทธิ์
 • *
 • แสงธรรมนำใจแสงธรรมนำใจ
 • กระทู้: 7409
 • กิจกรรม:
  1.4%
 • Country: th
 • พลังกัลยาณมิตร 2678
 • พระวังหน้าที่หลวงปู่เทพโลกอุดรเสก
 • Awards ผู้มีหัวใจอ่อนละไมดั่งเสียงดนตรีธรรม ผู้ที่หัวใจเขียนไว้ซึ่งธรรมะอันเป็นอกาลิโก ผู้อุทิศตนเพื่อเผยแพร่ธรรมะดั่งเข็มทิศนำธรรม ผู้ร้อยเรียงอักษรวาจาได้ไพเราะเสนาะธรรม ผู้ทรงความรู้ในหลักธรรมอย่างถ่องแท้ ผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วยจิตตั้งมั่น เชิดชูผู้โพสกระทู้ธรรมะ
 • OS:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • Browser:
 • Firefox 34.0 Firefox 34.0
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
ช่วยด้วย! ฉันถูกคุกคามทางเพศ

-http://women.sanook.com/12895/-


การถูกคุกคามทางเพศ เป็นสถานการณ์เลวร้ายที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็ก ผู้สูงอายุ หญิงสาว ชายหนุ่ม หรือเพศใดก็ตาม และหากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในที่ทำงานซึ่งคุณต้องไปเป็นประจำทุกวัน ความเสียหายทั้งทางร่างกายและจิตใจ ก็จะยิ่งทวีค่าความรุนแรงเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า

เพื่อเป็นแนวทางในการจัดการปัญหาดังกล่าว Secret ปักษ์นี้ จึงขอเสนอวิธีแก้ไข สำหรับผู้ที่เป็น "เหยื่อ" ของการถูกคุกคามทางเพศในที่ทำงาน ในแบบที่คุณสามารถนำไปใช้ได้จริงลองถามใจคุณเองว่า คุณเคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้บ้างหรือเปล่า

- คุณมักถูกลวนลามทางสายตา ทั้งที่แต่งตัวสุภาพมิดชิดแล้ว
- มักจะมีอีเมลที่เขียนข้อความอีโรติกส่งมาหาคุณเสมอ
- เมื่อสนทนากัน เขามักไม่ค่อยสบสายตา แต่กลับมองมาที่หน้าอกหน้าใจ หรืออวัยวะต้องห้ามส่วนอื่นของคุณแทน
- คุณเคยถูกแตะต้องของสงวนบ่อยครั้ง โดยที่อีกฝ่ายบอกว่า ไม่ได้ตั้งใจ
- ใครบางคนมักพูดจาล่อแหลมกับคุณ ทั้งต่อหน้าและลับหลังบุคคลอื่น
- คุณเคยถูกเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างานชวนให้ไปสถานที่ลับตาคน แบบสองต่อสอง
- คุณเคยได้ฟังจากเพื่อนร่วมงานว่า มีบางคนพูดถึงคุณไปในทางอนาจารลับหลังเสมอ
- หัวหน้างานของคุณ มักใช้อำนาจข่มขู่ทางเพศ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจเสมอ
- หัวหน้างานหรือเพื่อนร่วมงานของคุณคุกคามทางเพศ แล้วขู่บังคับไม่ให้คุณบอกใคร
- คุณเคยถูกเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างานขู่บังคับให้สมยอมในเรื่องเพศ
- คุณเคยได้รับคำพูด กิริยา รังเกียจ เหยียดหยาม หรือกีดกัน ในความเป็นเพศที่สามของคุณ
- คุณเคยถูกบังคับให้ฟังเรื่องเพ้อฝันเกี่ยวกับเรื่องเพศ
- มีบางคนนำสัดส่วนของคุณมาล้อเลียน หรือติชม โดยไม่สมควร
- คุณเคยถูกเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายพยายามจะข่มขืนกระทำชำเรา

หากตรงกับใจของคุณตั้งแต่ 5 ข้อขึ้นไป นั่นหมายความว่า คุณกำลังเข้าข่ายเป็น "เหยื่อ" ของการคุกคามทางเพศในที่ทำงานแล้วล่ะคะ

เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาดังกล่าว Secret จึงได้เชิญ แพทย์หญิงเบญจพร ปัญญายง ผู้ทรงคุณวุฒิ ประจำกรมสุขภาพจิต มาให้ความกระจ่างเรื่องการแก้ปัญหา เมื่อถูกคุกคามทางเพศในที่ทำงาน เพื่อให้คุณสามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้อีกครั้ง

Step 1 พูดตรงๆ คุณควรรวบรวมความกล้าทั้งหมด แล้วเดินเข้าไปพูดตรงๆ กับผู้ที่คุกคามคุณ โดยบอกให้ทราบว่าคุณรู้สึกไม่พอใจ รวมทั้งบอกให้เขาหยุดการกระทำเหล่านั้นได้แล้ว โดยอาจใช้คำพูดว่า "ฉันไม่ชอบ คุณจะมาทำกับฉันแบบนี้ไม่ได้" หรืออาจบอกว่า "อย่า" "ไม่" โดยพูดออกมาทันทีที่คุณกำลังถูกคุกคามอยู่ และจะได้ผลดียิ่งขึ้นหากคุณพูดในที่สาธารณะให้ผู้อื่นได้ยินด้วย

Step 2 หลบ หลีก เลี่ยง คุณควรเดินหนี ออกห่าง หรือเลี่ยงการปะทะทุกวิถีทาง อาทิ หากคนนั้นพยายามเดินตามคุณออกมา คุณก็ควรวิ่งไปในที่ที่มีคนพลุกพล่าน หรือที่สาธารณะ เพื่อลดความเสี่ยงที่เขาจะเข้ามาคุกคามคุณ หรือในกรณีที่คุณถูกคุกคามทางโทรศัพท์เป็นประจำ คุณอาจให้เพื่อนร่วมงานช่วยรับสายแทน เพื่อลดทอนอันตรายที่อาจเกิดโดยตรงกับคุณได้

Step 3 เพียงกระซิบบอก การเล่าให้ใครสักคนฟังเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง คุณควรระบายความรู้สึกให้เพื่อนสนิทฟัง หรือเล่าให้เพื่อนร่วมงานที่คุณไว้วางใจฟัง โดยเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดตามลำดับ พร้อมทั้งอธิบายความรู้สึกอึดอัดภายในใจของคุณด้วย เพราะเพื่อนอาจจะช่วยหาแนวทางแก้ไขให้คุณได้ และเพื่อนจะได้ช่วยดูแลป้องกันคุณหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

อย่างไรก็ดี หากคุณไม่มีเพื่อนที่ไว้วางใจได้ คุณก็ควรเข้าไปขอรับคำปรึกษาอย่างจริงจังกับหัวหน้างานของคุณ หรืออาจเข้าไปขอรับคำปรึกษาจากองค์กรสตรีต่างๆ เพื่อหาทางจัดการกับปัญหานี้

Step 4 ดูแลรักษาจิตใจตัวเอง คุณควรหาโอกาสรักษาสภาพจิตใจให้ตัวเอง โดยการหากิจกรรมเบี่ยงเบนความสนใจของคุณ อาทิ จัดกิจกรรมสันทนาการให้เด็กด้อยโอกาส ดูภาพยนตร์ เดินเล่นที่สวนสาธารณะ หรือกิจกรรมอื่นๆที่คุณชื่นชอบ เพื่อคุณจะได้ไม่คิดฟุ้งซ่าน หรือคิดซ้ำซ้อน รวมทั้งไม่คิดโทษตัวเองว่า ต้นเหตุอาจจะเกิดจากตัวคุณด้วย เพราะแท้จริงแล้ว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มาจากคนกิเลสหนาบางจำพวกเท่านั้น

Step 5 ร้องเรียนและแจ้งความดำเนินคดี การถูกคุกคามทางเพศในที่ทำงาน ทำให้จิตใจของคุณเศร้าหมอง และทุกข์ทรมาน คุณจะรู้สึกสูญเสียคุณค่าในตัวเอง ซึ่งจะส่งผลกระทบสืบเนื่องไปถึงงานที่ทำ ฐานะทางเศรษฐกิจ รวมถึงความสัมพันธ์ภายในที่ทำงานอีกด้วย คุณควรแจ้งให้ผู้บริหารขององค์กรทราบ เพื่อลงโทษตามความเหมาะสม หรือหากเกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้น คุณก็สามารถแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีได้เช่นกัน


Tips for Safety First

- ตั้งสติ และไม่ประมาทในทุกสถานการณ์
- พกเศษเหรียญ หรือเงิน เพื่อโทรศัพท์หรือเรียกแท็กซี่กลับบ้าน ติดตัวไว้เสมอ
- พยายามหลีกเลี่ยงสถานที่อโคจร หรือแหล่งมั่วสุม
- บอกให้คนที่คุณไว้วางใจทราบ เมื่อคุณต้องอยู่ตามลำพังกับคนที่ไม่คุ้นเคย

Hot Line

- ฮอตไลน์คลายเครียดของกรมสุขภาพจิต โทรศัพท์ 1667
- กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน โทรศัพท์ 0-2246-8006
- ศูนย์บริการข้อมูลและฝึกอบรมแรงงาน โทรศัพท์ 0-2972-7035, 0-2972-6385
- มูลนิธิเพื่อนหญิง โทรศัพท์ 0-2513-2780, 0-2513-1001

เนื้อหาโดย นิตยสาร Secret
คณะหลวงปู่บรมครูเทพโลกอุดร 1.หลวงปู่พระอุตรเถระเจ้า 2.หลวงปู่พระโสณเถระเจ้า 3.หลวงปู่พระมูนียะเถระเจ้า(หลวงปู่อิเกสาโร)4.หลวงปู่พระฌาณียะเถระเจ้า(หลวงปู่ขรัวขี้เถ้า) 5.หลวงปู่พระภูริยะเถระเจ้า(หลวงปู่หน้าปาน)

ออฟไลน์ sithiphong

 • ทีมงานก้านแก้วเกล็ดใบทอง
 • ต้นสักทองเรืองรองฤทธิ์
 • *
 • แสงธรรมนำใจแสงธรรมนำใจ
 • กระทู้: 7409
 • กิจกรรม:
  1.4%
 • Country: th
 • พลังกัลยาณมิตร 2678
 • พระวังหน้าที่หลวงปู่เทพโลกอุดรเสก
 • Awards ผู้มีหัวใจอ่อนละไมดั่งเสียงดนตรีธรรม ผู้ที่หัวใจเขียนไว้ซึ่งธรรมะอันเป็นอกาลิโก ผู้อุทิศตนเพื่อเผยแพร่ธรรมะดั่งเข็มทิศนำธรรม ผู้ร้อยเรียงอักษรวาจาได้ไพเราะเสนาะธรรม ผู้ทรงความรู้ในหลักธรรมอย่างถ่องแท้ ผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วยจิตตั้งมั่น เชิดชูผู้โพสกระทู้ธรรมะ
 • OS:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • Browser:
 • Firefox 34.0 Firefox 34.0
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
แชร์ว่อน กระทู้เตือนภัย สาวถูกลวนลามบนรถไฟฟ้า BTS

-http://hilight.kapook.com/view/112747-เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

            ชาวเน็ตแห่แชร์ กระทู้เตือนภัย สาวไทยถูกชายชาวต่างชาติลวนลามบนรถไฟฟ้า BTS โดยการนำอวัยวะเพศถูบั้นท้าย ก่อนร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ

            เรื่องราวล่าสุดที่เราจะนำมาเตือนภัยกันในวันนี้ (13 ธันวาคม 2557) เป็นเรื่องที่หญิงสาวหลายคนอาจเคยประสบพบเจอกับการถูกลวนลามบนสถานที่สาธารณะ แต่ไม่กล้าที่จะแจ้งความหรือร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ วันนี้เราก็ขอนำเรื่องราวของ คุณนางพญาแห่งนิทรานคร สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่โดนชายชาวต่างชาติวัย 40 ปี นำอวัยวะเพศมาถูบั้นท้ายบนรถไฟฟ้าบีทีเอส ก่อนจะพบว่ามีหญิงสาวอีก 2 คน ที่โดนเช่นเดียวกัน มาให้ได้ทราบถึงวิธีการรับมือหากถูกลวนลาม

            "เมื่อฉันถูกลวนลามบนรถไฟฟ้าบีทีเอส"

            เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11/12/57 เวลา 19.00 น. ขณะที่เดินทางจากเพลินจิตไปบางหว้า ต้องมีการเปลี่ยนสายที่สถานีสยาม ตลอดการเดินทางปกติทุกอย่าง ไม่มีคนเดินตาม ไม่มีสัญญาณใด ๆ จนกระทั่งช่วงที่อยู่บนตัวรถเมื่อขึ้นจากสถานีสยาม ช่วงที่ยืนคือ ช่วงหัวขบวน โดยยืนติดประตูด้านใน ยืนหันหน้าเข้าประตู ตลอดเส้นทางจากสยามไปสู่สถานีต่าง ๆ ดูปกติดี จนกระทั่งช่วงใกล้ถึงสถานีตากสิน รู้สึกด้านหลังเหมือนมีของแข็งมาโดน

            ครั้งแรกเข้าใจเอาเองว่าคนเบียด เลยพยายามขยับเดินหน้า จนโดนครั้งที่สองรู้สึกว่าไม่ใช่แล้ว จึงหันไปมอง พบว่าผู้ชายชาวต่างชาติคนหนึ่ง พยายามเอาอวัยวะเพศตัวเองมาสีที่บั้นท้าย พอรู้ตัวว่าถูกลวนลาม เลยหันก้นไปชิดประตู แล้วหันหน้าไปเผชิญ

            เป้าผู้ชายโด่สู้ชี้หน้า เลยยิ่งมั่นใจว่า มันโรคจิต จึงมองหน้ามัน ขณะนั้นยอมรับว่ากลัวไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง แต่รู้ว่าต้องถ่ายหน้ามันไว้ ขณะเดียวกันมันพยายามเอากระเป๋ากดทับไปที่เป้าตัวเอง เพื่อให้เป้าสงบไม่ชี้หน้า ผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนด้านหน้าได้หันมาเตือนว่า

            ผู้หญิง 1 : น้องคะ ระวังนะ มันเล่นน้องผู้หญิงอีกคนไปแล้วเมื่อกี้ แล้วนี่มันก็หันมาทางน้อง

            เรา : ใครโดนคะ

            ผู้หญิง 1 : พูดพร้อมชี้ไปทางน้องผู้หญิง 2

            เรา : น้องโดนเหรอคะ

            ผู้หญิง 2 : ค่ะพี่ มันมาสีตะกี้ แล้วหนูตกใจเลยหันหน้ามาดูมัน หันหลังติดกำแพงแล้วมันก็ไปทางพี่ ก่อนหน้ามีผู้หญิงคนหนึ่งโดนไปแล้วด้วย เค้าหลบไปยืนที่ประตูอีกฝั่งค่ะ

            ทุกคำพูดพูดเป็นภาษาไทย ขณะที่มันก็ดูลุกลี้ลุกลนมองมือถือ มองรถไฟเมื่อไรจะถึง สุดท้ายตัดสินใจว่า ทันทีที่ประตูเปิดจะแหกปากร้อง เพราะถ้าร้องตอนนี้สถานที่มันแคบไม่รู้มันจะพุ่งมาทำร้ายหรือเปล่า

            ทันทีที่ประตูเปิด ก็แหกปากร้องลั่นรถว่า "ช่วยด้วย ๆ ๆ ๆ ช่วยด้วยค่ะ จับมันที ชั้นถูกลวนลาม" ...."ยาม ๆ ยามอยู่ไหน มาเอาตัวมันที ช่วยด้วยค่ะ ช่วยด้วย" ผลคือคนแตกฮือ ออกไปยืนล้อมหน้าประตู กันมันไว้ ผู้หญิงที่ถูกลวนลามคนแรกคือหญิงจีน เธอแสดงตัวว่าเธอโดนมันกระทำคนแรก แล้วเธอก็หลบไปไม่คิดว่า คนอื่นจะโดนต่อจากเธออีก สุดท้ายผู้หญิงสามคนรวมทั้งเรายืนชี้หน้าด่ามัน มันพยายามแทรกตัวหลบออกจากขบวนรถผู้ชายคนนึงพุ่งมาขวางไว้ พร้อมจะลุยให้ถ้ามันสู้แล้วหันมาถามเราว่าเกิดอะไรขึ้น เราเล่าเรื่องทั้งหมดแล้วเจ้าหน้าที่ก็มาเอาตัวมันไป

            ขณะที่เดินออกจากตัวรถ ยามมารับตัวไปงง ๆ แล้วปล่อยมันเดินลอยชายไม่ประกบ เราเลยตัดสินใจเดินออกจากตัวรถ แล้วตะโกนบอกยามว่า จับมันไว้เราต้องการแจ้งความมันลวนลามเรา พร้อมหันไปถามน้องผู้หญิง 2 ว่าไปเป็นพยานได้ไหม คนฟ้องคือเราเอง คนจีนหายไปแล้ว

            เจ้าหน้าที่บีทีเอสดีมาก มาสอบถามถ่ายรูปขอรายละเอียด พร้อมแจ้งตำรวจให้ น้องผู้หญิงสอง มาแสดงหลักฐานให้ดูคือรูปถ่ายตอนที่เราถูกลวนลาม น้องเค้าถ่ายไว้ทั้งหมด ซึ่งเห็นว่ามันประกบหลังเราจริง

            เมื่อถึงสถานี พบว่าเป็นชาวเยเมน อายุ 40 ปี ไม่ได้ถือ passport ตัวจริง วีซ่าหมดอายุตั้งแต่ ตุลาคม 2014 สุดท้ายมันติดต่อเอเจนท์ที่เป็นคนถือ passport มันไว้ อ้างว่าถือเพื่อต่ออายุอยู่ ทางเอเจนท์สอบถามรายละเอียดพร้อมอ้างว่าตัวเองไม่ได้เป็นผู้ดูแลมัน แค่ถือ passport ไว้เฉย ๆ แต่ยังไงต้องแจ้งบอสที่อยู่ต่างประเทศ ว่ามันมีเรื่องขึ้น

            ตำรวจสอบถามว่ามันมาทำอะไรในไทย พักที่ไหน ตอบไม่ได้สักอย่างอ้ำอึ้ง จุดหมายปลายทางจะไปไหนก็งงตลอดเวลา มันพยายามหันมายกมือไหว้ขอโทษ พร้อมบอกว่า ตบหน้ามันแทนได้มั๊ยแล้วจบกัน มันพยายามอ้อนวอนเรา พร้อมบอกตำรวจว่า Give her a money. Give her a money. สุดท้ายตอนนี้อยู่ในห้องขัง รอเอเจนท์มันมาเคลียร์

            1. มันค่อนข้างย่ามใจอย่างหนัก เพราะมีผู้หญิงสามคนถูกกระทำแบบเดียวกันในเวลาเดียวกัน รถขบวนเดียวกัน

            2. มันคิดว่าผู้หญิงที่ถูกกระทำจะไม่กล้าโวยวาย แล้วบางคนแค่ตบหน้าแล้วจบกัน

            3. มันคิดว่าเงินสามารถจบได้ทุกอย่างในเมืองไทย

            4. เท่าที่ประสบด้วยตัวเอง พบว่าผู้หญิงหลายคนไม่กล้าที่จะเอ่ยปากเวลาถูกกระทำ แล้วไม่กล้าที่จะช่วยเหลือคนข้างเคียงเมื่อเห็นว่าถูกกระทำ ทุกคนพร้อมใจกันมองหน้าเงียบ ๆ เหมือนคนก้มหน้ารับกรรม หรือคิดว่าช่างมันเถอะเดี๋ยวก็ลงแล้ว

            5. ถามว่าอายมั๊ย ตอบได้ว่าไม่อายเพราะเป็นคนถูกกระทำ มันสิต้องอาย

            จากสิ่งที่เราพบเจอ เราเลยอยากเขียนมาเพื่อเล่าเรื่องของเราให้คนทั่วไปได้รู้ได้เป็นอุทาหรณ์ได้เป็นแนวทาง ถ้าเรื่องของเราสามารถช่วยคนอื่นให้คิดให้ระวังตัวได้เราก็ยินดี

            เราแจ้งความแล้วมีหลักฐานครบ ภาพถ่าย passport ที่เหลือรอตำรวจติดต่อกลับว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป แล้วขอบคุณเจ้าหน้าที่บีทีเอสทุกท่านที่ช่วยประสานงานแล้วติดตามสอบถามความเคลื่อนไหว

            ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
คุณนางพญาแห่งนิทรานคร สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม
คณะหลวงปู่บรมครูเทพโลกอุดร 1.หลวงปู่พระอุตรเถระเจ้า 2.หลวงปู่พระโสณเถระเจ้า 3.หลวงปู่พระมูนียะเถระเจ้า(หลวงปู่อิเกสาโร)4.หลวงปู่พระฌาณียะเถระเจ้า(หลวงปู่ขรัวขี้เถ้า) 5.หลวงปู่พระภูริยะเถระเจ้า(หลวงปู่หน้าปาน)

ออฟไลน์ sithiphong

 • ทีมงานก้านแก้วเกล็ดใบทอง
 • ต้นสักทองเรืองรองฤทธิ์
 • *
 • แสงธรรมนำใจแสงธรรมนำใจ
 • กระทู้: 7409
 • กิจกรรม:
  1.4%
 • Country: th
 • พลังกัลยาณมิตร 2678
 • พระวังหน้าที่หลวงปู่เทพโลกอุดรเสก
 • Awards ผู้มีหัวใจอ่อนละไมดั่งเสียงดนตรีธรรม ผู้ที่หัวใจเขียนไว้ซึ่งธรรมะอันเป็นอกาลิโก ผู้อุทิศตนเพื่อเผยแพร่ธรรมะดั่งเข็มทิศนำธรรม ผู้ร้อยเรียงอักษรวาจาได้ไพเราะเสนาะธรรม ผู้ทรงความรู้ในหลักธรรมอย่างถ่องแท้ ผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วยจิตตั้งมั่น เชิดชูผู้โพสกระทู้ธรรมะ
 • OS:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • Browser:
 • Firefox 34.0 Firefox 34.0
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
เปิดช่องทางใหม่ แจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายผ่านไลน์ patrolcop0191

-http://hilight.kapook.com/view/113322-เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191

             เปิดตัวโครงการ You'll never walk alone เพิ่มช่องทางให้ประชาชนแจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย ผ่านไลน์ patrolcop0191 ได้ นอกเหนือจากโทร 191 ที่อาจติดต่อยาก

             เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2557 เฟซบุ๊ก ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร - บก.02 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ต่อไปนี้ประชาชนสามารถแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายผ่านทางระบบ Line ได้แล้ว ที่ ID : patrolcop0191 นอกเหนือจากการโทรแจ้งสายตรง 191 ที่อาจโทรติดยาก

             โดยโครงการดังกล่าวใช้ชื่อว่า You'll Never Walk Alone เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เปิดให้ประชาชนเข้ามาใบ้บริการตำรวจ ซึ่งการแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายทางระบบไลน์นี้ จะช่วยให้เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลที่ชัดเจน ไม่มีความผิดพลาดจากการจดhttp://hilight.kapook.com/view/113322
.
คณะหลวงปู่บรมครูเทพโลกอุดร 1.หลวงปู่พระอุตรเถระเจ้า 2.หลวงปู่พระโสณเถระเจ้า 3.หลวงปู่พระมูนียะเถระเจ้า(หลวงปู่อิเกสาโร)4.หลวงปู่พระฌาณียะเถระเจ้า(หลวงปู่ขรัวขี้เถ้า) 5.หลวงปู่พระภูริยะเถระเจ้า(หลวงปู่หน้าปาน)

ออฟไลน์ sithiphong

 • ทีมงานก้านแก้วเกล็ดใบทอง
 • ต้นสักทองเรืองรองฤทธิ์
 • *
 • แสงธรรมนำใจแสงธรรมนำใจ
 • กระทู้: 7409
 • กิจกรรม:
  1.4%
 • Country: th
 • พลังกัลยาณมิตร 2678
 • พระวังหน้าที่หลวงปู่เทพโลกอุดรเสก
 • Awards ผู้มีหัวใจอ่อนละไมดั่งเสียงดนตรีธรรม ผู้ที่หัวใจเขียนไว้ซึ่งธรรมะอันเป็นอกาลิโก ผู้อุทิศตนเพื่อเผยแพร่ธรรมะดั่งเข็มทิศนำธรรม ผู้ร้อยเรียงอักษรวาจาได้ไพเราะเสนาะธรรม ผู้ทรงความรู้ในหลักธรรมอย่างถ่องแท้ ผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วยจิตตั้งมั่น เชิดชูผู้โพสกระทู้ธรรมะ
 • OS:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • Browser:
 • Firefox 34.0 Firefox 34.0
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
เก็บคนพวกนี้ไว้ทำไม

จับตายให้หมด

เสียดายเงินภาษีอากร ที่ไปเลี้ยงคนชั่วระยำแบบนั้น


---------------------------------------------------------------


รวบแล้ว ฆาตกรฆ่าข่มขืนเด็ก 9 ขวบทิ้งน้ำ รับทำไปเพราะเมา

-http://hilight.kapook.com/view/113939-


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

                ตำรวจรวบฆาตกรฆ่าข่มขืนเด็ก 9 ขวบ ทิ้งหนองน้ำได้แล้ว สารภาพทำไปเพราะเมาและเกิดอารมณ์ทางเพศ

                เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2558 สำนักข่าวไทยรายงานว่า ตำรวจนครพนมจับฆาตกรข่มขืนเด็กหญิง 9 ขวบ ทิ้งลงหนองน้ำได้แล้ว สารภาพทำไปเพราะเมา ด้านชาวบ้านรุมดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เล็งรุมประชาทัณฑ์

                โดยพล.ต.ต.ธนพล บริบูรณ์ ผบก.ภ.จว.นครพนม ได้เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุคนร้ายฆ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ทิ้งหนองน้ำใน อ.ปากปลา จ.นครพนม เมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา ล่าสุด ตำรวจก็ได้จับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว คือนายรัตพล หรือนายดำ วัย 19 ปี และเขาก็ให้การรับสารภาพแต่โดยดีว่า เป็นผู้ลงมือข่มขืนแล้วฆ่าเด็กหญิงวัย 9 ขวบ โดยเขาเองรู้จักกับเด็กอยู่แล้ว เพราะเป็นคนที่อยู่ละแวกเดียวกัน ในวันเกิดเหตุเขาได้ดื่มสุราจนมึนเมาแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา จึงหลอกเด็กหญิงว่าจะพาไปซื้อขนม ก่อนจะก่อเหตุและนำศพไปทิ้งหนองน้ำ

                หลังจากรับสารภาพแล้ว ตำรวจก็ได้นำตัวนายดำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งทางตำรวจก็ต้องใช้กำลังกว่า 200 นายในการคุ้มกันนายดำ เพราะมีประชาชนจำนวนมากมาดูการทำแผนครั้งนี้ และเตรียมจะรุมประชาทัณฑ์ เพราะสิ่งที่นายดำทำนั้นโหดเหี้ยมเกินกว่าจะรับได้


เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ตร.นครพนมจับหนุ่ม19ฆ่าข่มขืนด.ญ.9ขวบ โยนศพทิ้งน้ำ (10ม.ค.58)

-http://www.youtube.com/watch?v=_1NenJYu_dM-

คลิปเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ตร.นครพนมจับหนุ่ม19ฆ่าข่มขืนด.ญ.9ขวบ โยนศพทิ้งน้ำ (10ม.ค.58) โพสต์โดย รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโรอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก-http://www.tnamcot.com/2015/01/10/%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%9A%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0
%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%86%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%82%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B8%B7%E0%B8%99
%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81-9/-
---------------------------------------------------------------------------------------ชาวบ้านรุมยำ 2 พม่า ฉุดเด็กหญิงกลางตลาด หวังข่มขืน
โพสต์เมื่อ : 11 มกราคม 2558 เวลา 09:54:35


-http://hilight.kapook.com/view/113969-

รวบ 2 หนุ่มพม่าฉุดเด็กหญิงหวังข่มขืน ชาวบ้านจับทัน (ไอเอ็นเอ็น)


               ตำรวจรวบ 2 หนุ่มพม่า พยายามฉุดเด็กหญิงกลางตลาดที่จัดงานวันเด็กย่านบางโพ หวังพาไปข่มขืน ชาวบ้านจับทัน เจอรุมกระทืบ

               วันที่ 11 มกราคม 2558 ร.ต.ต. ไมตรี ขันธจันทร์ รอง สวป.สน.บางโพ รับแจ้งเหตุมีชายชาวต่างด้าว 2 คน พยายามข่มขืนเด็กหญิงสาว แต่ถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์จนได้รับบาดเจ็บสาหัส สามารถจับตัวไว้ได้ที่ภายในซอยสีน้ำเงิน ตลาดศรีเขมา แขวงและเขตบางซื่อ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ

               ที่เกิดเหตุเป็นภายในตลาดดังกล่าว พบชาวบ้านจำนวนนับร้อยกำลังรุมล้อมประชาทัณฑ์ชายชาวต่างด้าวสองราย ทราบชื่อภายหลังว่า นายวาน วง (Van Voeng) อายุ 23 ปี ชาวพม่า ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ใบหน้าปูดบวมและฟกช้ำตามลำตัวจนหมดสติไป ส่วนอีกรายชื่อ นายชิต เอิร์น (Chit Oeurn) อายุ 21 ปี ชาวพม่า ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและลำตัวเช่นกัน แต่ยังมีมีสติสามารถถามตอบรู้เรื่อง โดยทั้งสองอยู่ในสภาพสะบักสะบอม ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ตำรวจจึงเข้าระงับเหตุและนำตัวทั้งสองคนส่งวชิรพยาบาล โดยทั้งสองคนยังไม่สามารถให้การกับทางตำรวจได้ ตรวจสอบหนึ่งในสองคนร้ายพบเชือกฟางสีเขียวความยาวประมาณ 5 เมตร ไว้ที่กางเกงด้านหลัง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

               จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุภายในตลาดดังกล่าวมีการจัดงานวันเด็ก 2558 มีบรรดาครอบครัวพ่อแม่ชักชวนลูกมาเที่ยวเล่นกันอยู่นั้น ต่อมาขณะที่ทางพ่อค้าแม่ค้าอยู่ระหว่างเก็บของ พบว่าผู้ต้องหาทั้งสองได้เดินเข้าไปเที่ยวเล่นในตลาดดังกล่าว จากนั้นได้พยายามฉุดเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุประมาณ 10 ขวบ เพื่อไปข่มขืนกระทำชำเรา แต่ตัวเด็กได้ส่งเสียงร้องเรียกหาผู้เป็นแม่ให้ช่วย แม่เด็กได้ยินแล้วพบว่าลูกสาวกำลังถูกคนร้ายพยายามฉุดตัวไปจึงตะโกนให้ชาวบ้านช่วยเหลือ หลังจากนั้นชาวบ้านในละแวกนั้นได้กรูกันเข้ามารุมทำร้ายผู้ต้องหาทั้งสองใช้เวลากว่า 30 นาที ก่อนสามารถช่วยเหลือเด็กรายดังกล่าวไว้ได้

               ด้าน ร.ต.ต. ไมตรี กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนร้ายทั้งสองพยายามจะลักพาตัวเด็กไปทำอนาจาร เนื่องจากมีการเตรียมการนำเชือกฟางมาเป็นอย่างดี แต่ทว่าโชคยังดีที่ถูกชาวบ้านจับได้ไว้ก่อนดังกล่าว หลังจากนี้ทางตำรวจจะเรียกผู้เสียหายและพยานแวดล้อมมาทำการสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อหาข้อเท็จจริง รวมทั้งรอผู้ต้องหารักษาตัวจนสามารถให้ปากคำได้

.


คณะหลวงปู่บรมครูเทพโลกอุดร 1.หลวงปู่พระอุตรเถระเจ้า 2.หลวงปู่พระโสณเถระเจ้า 3.หลวงปู่พระมูนียะเถระเจ้า(หลวงปู่อิเกสาโร)4.หลวงปู่พระฌาณียะเถระเจ้า(หลวงปู่ขรัวขี้เถ้า) 5.หลวงปู่พระภูริยะเถระเจ้า(หลวงปู่หน้าปาน)

ออฟไลน์ sithiphong

 • ทีมงานก้านแก้วเกล็ดใบทอง
 • ต้นสักทองเรืองรองฤทธิ์
 • *
 • แสงธรรมนำใจแสงธรรมนำใจ
 • กระทู้: 7409
 • กิจกรรม:
  1.4%
 • Country: th
 • พลังกัลยาณมิตร 2678
 • พระวังหน้าที่หลวงปู่เทพโลกอุดรเสก
 • Awards ผู้มีหัวใจอ่อนละไมดั่งเสียงดนตรีธรรม ผู้ที่หัวใจเขียนไว้ซึ่งธรรมะอันเป็นอกาลิโก ผู้อุทิศตนเพื่อเผยแพร่ธรรมะดั่งเข็มทิศนำธรรม ผู้ร้อยเรียงอักษรวาจาได้ไพเราะเสนาะธรรม ผู้ทรงความรู้ในหลักธรรมอย่างถ่องแท้ ผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วยจิตตั้งมั่น เชิดชูผู้โพสกระทู้ธรรมะ
 • OS:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • Browser:
 • Firefox 35.0 Firefox 35.0
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
รวบแล้ว ไอ้หื่นช็อตไฟฟ้าข่มขืนสาว อึ้ง ทิ้งทวนก่อนติดคุกคดีเก่า
โพสต์เมื่อ : 24 มกราคม 2558 เวลา 08:31:35

-http://hilight.kapook.com/view/114697-เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

                 รวบตัวได้แล้ว ไอ้หื่นช็อตไฟฟ้านักศึกษาสาวหวังลวนลามแต่ไม่สำเร็จ ก่อนไปช็อตไฟฟ้าข่มขืนสาวอีกรายแทน สุดเหิม ก่อเหตุก่อนขึ้นศาลอุทธรณ์ตัดสินคดีเก่าเมื่อปี 2557 ตำรวจ เชื่อ การข่มขืนสาวรายล่าสุดเป็นการทิ้งทวน เพราะรู้ว่าศาลต้องตัดสินจำคุกแน่ ๆ

                 ความคืบหน้ากรณี นางสาวเอ (นามสมมติ) นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ถูกชายคนร้ายสวมหมวกกันน็อกใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าจี้ที่ร่างกาย ขณะกำลังจอดรถจักรยานยนต์ภายในหอพัก เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 20 มกราคม 2558 แต่โชคดีมีคนผ่านมาเห็นก่อน คนร้ายจึงวิ่งหนีไปนั้น

                 ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2558 พล.ต.ต. ฐากูร นัทธีศรี ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา กล่าวว่า จากการลงพื้นที่และตรวจสอบข้อมูลก็พบว่า คนร้ายคือนายศักดิ์นรินทร์ ประดิษฐ์จา อายุ 25 ปี ซึ่งเมื่อปี 2557 นายศักดิ์นรินทร์ เคยก่อเหตุพยายามข่มขืนหญิงสาววัยรุ่น และถูกศาลชั้นต้นตัดสินจำคุก 3 ปี แต่ได้ประกันตัวออกมาสู้คดี กระทั่งวันที่ 22 มกราคม 2558 ศาลอุทธรณ์ได้ตัดสินยืนตามชั้นต้น โดยไม่อนุญาตให้ประกันตัว พร้อมกับส่งตัวเข้าคุมขังอยู่ที่เรือนจำกลางนครราชสีมา เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปประสานขอดูตัวผู้ต้องสงสัย โดยนางสาวเอได้ชี้ตัวนายศักดิ์นรินทร์เป็นผู้ก่อเหตุจริง ซึ่งนายศักดิ์นรินทร์ก็ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

                 พล.ต.ต. ฐากูร ยังกล่าวด้วยว่า คนร้ายรายนี้ได้ก่อเหตุติดกันถึง 2 ครั้ง ในช่วงประกันตัวออกมา โดยเมื่อคืนวันที่ 20 มกราคม หลังจากพยายามลวนลามนางสาวเอ แต่ไม่สำเร็จ จากนั้นในวันที่ 22 มกราคม เวลา 02.00 น. ก็ยังไปก่อเหตุข่มขืนนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ด้วยการใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตเหยื่อเช่นกัน ซึ่งจากการสอบประวัติพบว่า คนร้ายมีพฤติกรรมเป็นโรคจิต เมื่อเห็นคนสวยจะต้องเข้าไปลวนลาม หรือล่วงละเมิดทางเพศ

                 อย่างไรก็ตาม มีข้อสังเกตด้วยว่า ก่อนที่นายศักดิ์นรินทร์จะมาขึ้นศาลในวันที่ 22 มกราคม นายศักดิ์นรินทร์คงรู้ว่าตัวเองต้องติดคุกแน่ ๆ จึงได้ก่อเหตุข่มขืนนางสาวบีเป็นการทิ้งทวนก่อนมารับฟังคำตัดสินในคดีที่ก่อขึ้นเมื่อปี 2557 ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้แจ้งอายัดตัวไว้ เพื่อสั่งฟ้องดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป

รวบแล้ว ไอ้หื่นช็อตไฟฟ้าข่มขืนสาว อึ้ง ทิ้งทวนก่อนติดคุกคดีเก่าอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

-http://www.dailynews.co.th/Content/regional/296067/%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%84%E0%B8%88%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%8A%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%95%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%82%E0%B8%B7%E0%B8%99%E0%B9%83%E0%B8%88-

-http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=594242-
คณะหลวงปู่บรมครูเทพโลกอุดร 1.หลวงปู่พระอุตรเถระเจ้า 2.หลวงปู่พระโสณเถระเจ้า 3.หลวงปู่พระมูนียะเถระเจ้า(หลวงปู่อิเกสาโร)4.หลวงปู่พระฌาณียะเถระเจ้า(หลวงปู่ขรัวขี้เถ้า) 5.หลวงปู่พระภูริยะเถระเจ้า(หลวงปู่หน้าปาน)

ออฟไลน์ sithiphong

 • ทีมงานก้านแก้วเกล็ดใบทอง
 • ต้นสักทองเรืองรองฤทธิ์
 • *
 • แสงธรรมนำใจแสงธรรมนำใจ
 • กระทู้: 7409
 • กิจกรรม:
  1.4%
 • Country: th
 • พลังกัลยาณมิตร 2678
 • พระวังหน้าที่หลวงปู่เทพโลกอุดรเสก
 • Awards ผู้มีหัวใจอ่อนละไมดั่งเสียงดนตรีธรรม ผู้ที่หัวใจเขียนไว้ซึ่งธรรมะอันเป็นอกาลิโก ผู้อุทิศตนเพื่อเผยแพร่ธรรมะดั่งเข็มทิศนำธรรม ผู้ร้อยเรียงอักษรวาจาได้ไพเราะเสนาะธรรม ผู้ทรงความรู้ในหลักธรรมอย่างถ่องแท้ ผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วยจิตตั้งมั่น เชิดชูผู้โพสกระทู้ธรรมะ
 • OS:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • Browser:
 • Firefox 35.0 Firefox 35.0
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
สนับสนุนให้จับตาย

เสียดายเงินภาษีอากร

แทนที่จะเอาไปเลี้ยงพวกนี้

นำไปพัฒนาประเทศ มีประโยชน์กว่าเยอะ
-----------------------------------------------------------------------------


ตำรวจวุ่น เร่งล่าฆาตกรต่อเนื่อง ข่มขืนหญิงชรา 9 ราย ฆ่าตาย 2

-http://hilight.kapook.com/view/114735-
ตำรวจวุ่น เร่งล่าฆาตกรต่อเนื่อง ข่มขืนหญิงชรา 9 ราย ฆ่าตาย 2
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์  @jeed_nbc

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

                    ตำรวจประชุมเครียด เร่งล่าตัวฆาตกรต่อเนื่อง ข่มขืนผู้หญิง 9 ราย ฆ่าตาย 2 ส่วนใหญ่เลือกเหยื่อเป็นหญิงชรา อยู่บ้านเพียงลำพัง อึ้ง ก่อเหตุโชกโชนย่านนครปฐม สมุทรสงคราม มาตั้งแต่ปี 2553 แต่ยังลอยนวลอยู่

                    สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2557 เกิดเหตุคนร้ายเป็นชายบุกเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม โดยปีนรั้วขึ้นไปบนห้องนอนของหญิงชราวัย 70 ปี แต่ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวมาพบก่อน จึงถูกคนร้ายข่มขืน ก่อนหลบหนีไป ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้นำตัว นางสาวเอ มาตรวจร่างกายและเก็บดีเอ็นเอของคนร้าย จึงพบว่า ดีเอ็นเอของผู้ก่อเหตุตรงกับคนร้ายที่เคยก่อเหตุข่มขืนหญิงชรา อายุระหว่าง 50-70 ปี มาแล้วถึง 8 ราย ในพื้นที่นครปฐม และสมุทรสงคราม เหตุเกิดเมื่อปี 2553-2557 ซึ่งในจำนวนนี้มีหญิงชรา 2 คน ถูกฆาตกรรมเสียชีวิตด้วยนั้น

                    ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2558 พล.ต.ต. ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ รักษาการผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ได้เข้าประชุมวางแนวทางสืบสวนจับกุมฆาตกรต่อเนื่องที่ก่อเหตุข่มขืนแล้วฆ่าหญิงชราแล้ว โดยสั่งการให้นำกำลังไปตรวจจุดเกิดเหตุต่าง ๆ พร้อมตรวจสภาพแวดล้อม เพื่อหาเส้นทางเข้าก่อเหตุและหลบหนี

                    ขณะที่ พ.ต.อ. อัคราเดช พิมลศรี รักษาการแทนผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยว่า คนร้ายรายนี้จะก่อเหตุกับเหยื่อที่มีอายุ 50-70 ปีขึ้นไป และอยู่บ้านเพียงลำพัง ทั้งนี้พบหลักฐานหลายอย่างในคดีนี้แล้ว มั่นใจว่าจะสามารถติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้แน่นอน

                    ทั้งนี้จากปากคำผู้เสียหายทราบว่า คนร้ายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร ร่างกายบึกบึน มีกล้ามเนื้อซิกแพคบริเวณท้อง นอกจากนี้ยังทราบว่า คนร้ายเคยก่อเหตุลักษณะนี้กับหญิงชราอีก 2 ราย อายุ 70-78 ปี ในช่วงปี 2554 แต่ทั้งสองรายไม่ได้เข้าแจ้งความ

                    สำหรับการก่อเหตุของคนร้ายรายนี้นั้น

                    1.  เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2553 เวลา 23.00 น. คนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนหญิงชราวัย 70 ปี ที่อยู่บ้านคนเดียว ท้องที่ สภ.บ้านแพ้ว จ.นครปฐม

                    2. เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 02.00 น. คนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนหญิงชราวัย 71 ปี ท้องที่ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
 
                    3. เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2555 เวลา 01.00 น. คนร้ายฆ่าข่มขืนหญิงชราอายุ 61 ปี ที่อยู่บ้านเพียงคนเดียวเสียชีวิตที่บ้านพักใน ต.บางยี่รงค์ อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม

                    4. เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2555 เวลา 03.00 น. คนร้ายบุกข่มขืนหญิงวัย 59 ปี  ท้องที่ สภ.บางคนที

                    5. เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2555 เวลา 03.00 น. คนร้ายข่มขืนหญิงชราอายุ 70 ปี ในบ้านกลางสวนผลไม้ ท้องที่ สภ.บางคนที

                    6. เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2555 เวลา 03.40 น. คนร้ายบุกข่มขืนหญิงวัย 47 ปี ท้องที่ สภ.บางคนที

                    7. เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2556 เวลา 23.00 น.คนร้ายบุกข่มขืนหญิงชราวัย 75 ปี ท้องที่ สภ.สามพราน จ.นครปฐม

                    8. เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2556 เวลา 00.30 น. คนร้ายบุกข่มขืนแล้วฆ่าหญิงชราวัย 78 ปี ท้องที่ สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม
 
                    9. เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2557 คนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนหญิงวัย 39 ปี ที่อยู่กับแม่อายุ 70 ปี ท้องที่ สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

http://morning-news.bectero.com/social-crime/24-Jan-2015/31037
http://morning-news.bectero.com/social-crime/24-Jan-2015/31037
-http://morning-news.bectero.com/social-crime/24-Jan-2015/31037-


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

-http://www.springnews.co.th/local/central/181549-

-http://morning-news.bectero.com/social-crime/24-Jan-2015/31037-

คณะหลวงปู่บรมครูเทพโลกอุดร 1.หลวงปู่พระอุตรเถระเจ้า 2.หลวงปู่พระโสณเถระเจ้า 3.หลวงปู่พระมูนียะเถระเจ้า(หลวงปู่อิเกสาโร)4.หลวงปู่พระฌาณียะเถระเจ้า(หลวงปู่ขรัวขี้เถ้า) 5.หลวงปู่พระภูริยะเถระเจ้า(หลวงปู่หน้าปาน)

ออฟไลน์ sithiphong

 • ทีมงานก้านแก้วเกล็ดใบทอง
 • ต้นสักทองเรืองรองฤทธิ์
 • *
 • แสงธรรมนำใจแสงธรรมนำใจ
 • กระทู้: 7409
 • กิจกรรม:
  1.4%
 • Country: th
 • พลังกัลยาณมิตร 2678
 • พระวังหน้าที่หลวงปู่เทพโลกอุดรเสก
 • Awards ผู้มีหัวใจอ่อนละไมดั่งเสียงดนตรีธรรม ผู้ที่หัวใจเขียนไว้ซึ่งธรรมะอันเป็นอกาลิโก ผู้อุทิศตนเพื่อเผยแพร่ธรรมะดั่งเข็มทิศนำธรรม ผู้ร้อยเรียงอักษรวาจาได้ไพเราะเสนาะธรรม ผู้ทรงความรู้ในหลักธรรมอย่างถ่องแท้ ผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วยจิตตั้งมั่น เชิดชูผู้โพสกระทู้ธรรมะ
 • OS:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • Browser:
 • Firefox 35.0 Firefox 35.0
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
น่าจะจับตาย  ไอ้พวกเดนคนที่พ่อแม่,ครอบครัว,วงษ์ตระกูล,โรงเรียนที่มันเรียน ได้อบรมสั่งสอนมาแบบนี้ ถึงได้ทำพฤติกรรมแบบนี้

------------------------------------------------------------------------------------


หนุ่มวินหื่นเดินปรี่ชกหน้า-ปล้ำสาว ริมถนนวิภาวดีรังสิต

-http://news.sanook.com/1740877/-

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

(31 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ ได้นำกำลังเข้าควบคุมตัว นายสันติราช ชิณวงษ์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์เหยื่อสาว บริเวณศาลารถประจำทาง หน้าวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อกลางดึกวานนี้ (30 ม.ค.)

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเบาะแสจากพลเมืองดี จึงได้ติดตามไปจับกุม นายสันติราช ที่บ้านพักภายในซอยอินทามระ 10 พร้อมกับตรวจค้นภายในบ้าน พบกระเป๋าถือสีขาวของผู้หญิง โทรศัพท์มือถือ และเงินสดในซอง ก่อนจะนำตัวไปสอบสวนต่อที่สถานีตำรวจ

นายสันติราช รับสารภาพว่า ขับรถจักรยานยนต์วินอยู่ที่ซอยอินทามระ 10 ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อน เมื่อแยกย้ายกันจึงเดินออกมาอยู่ที่ศาลารถประจำทาง และพบเห็นเหยื่อสาวยืนรอรถอยู่เพียงลำพัง จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ เดินเข้าไปชกต่อยเหยื่อ 3 ครั้ง จนเหยื่อล้มลงและพยายามขืนใจ เป็นจังหวะเดียวกับที่มีคนเดินผ่านมาพอดี ตนจึงคว้ากระเป๋าถือของเหยื่อและวิ่งหนีกลับเข้าห้องพัก

ทั้งนี้ นายสันติราช ให้การอ้างว่า เพิ่งเคยก่อเหตุเป็นครั้งแรก แต่จากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมพบว่า เคยถูกจับกุมในคดีเสพสารเสพติดประเภทกัญชาและสารระเหย มาถึง 23 ครั้ง จึงได้นำตัวส่งให้ สน.สุทธิสาร ท้องที่ที่รับผิดชอบดำเนินคดีกฎหมายต่อไป

ส่วนเหยื่อสาวยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี มีแผลบาดถูกทำร้ายบนใบหน้า เนื่องจากกรามซ้ายหัก และฟกช้ำที่แขนซ้าย อีกทั้งยังมีอาการหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า ขณะเกิดเหตุกำลังจะกลับที่พักย่าน ม.หอการค้า แต่คนร้ายเดินเข้ามาทำร้ายอย่างไม่ทันตั้งตัว โชคดีที่มีพลเมืองดีผ่านมาพบเห็นพอดี-------------------------------------------------------------------------------------------------


ชุมพรรวบตัวหนุ่มใหญ่ อนาจารสาวพิการโปลิโอ

-http://news.sanook.com/1740865/-
นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

ชุมพรรวบตัวหนุ่มใหญ่อนาจารสาวพิการ อ้างเมา ตร.ไม่กล้าทำแผนหวั่นชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ร.ต.ท.ทวีศักดิ์ รักสกุล พนักงานสอบสวน สภ.ปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร นำตัว นายอำนาจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี คน จ.ชุมพร ผู้ต้องหากระทำอนาจารสาวพิการ เพื่อขออำนาจศาลจังหวัดหลังสวน จ.ชุมพร ฝากขัง โดยกรณีนี้เกิดเมื่อวันที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ทวีศักดิ์ ได้รับแจ้งจาก แม่ของ น.ส.งาม (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ชาว จ.ชุมพร ว่า ลูกสาวซึ่งเป็นโปลิโอและพิการทางสมองถูกนายอำนาจแอบเข้าบ้านหมายจะข่มขืนลูกสาว

สอบสวนเบื้องต้น นายอำนาจ รับสารภาพว่า แค่ลูบคลำเท่านั้นและไม่ได้กระทำชำเรา ที่ทำไปเช่นนั้นเพราะเมาสุรา ตำรวจตั้งข้อกล่าวหา นายอำนาจ ว่ากระทำอนาจารแก่บุคคลโดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่ขัดขืนได้ พร้อมนำตัวผู้ต้องหาขออำนาจศาลเพื่อดำเนินคดีต่อไป จากการสอบถามทราบว่า นายอำนาจ อาชีพรับจ้างทั่วไปและชอบดื่มเหล้า หลังจากก่อเหตุดังกล่าวตำรวจไม่กล้านำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากเกรงว่าชาวบ้านจะรุมประชาทัณฑ์

.
คณะหลวงปู่บรมครูเทพโลกอุดร 1.หลวงปู่พระอุตรเถระเจ้า 2.หลวงปู่พระโสณเถระเจ้า 3.หลวงปู่พระมูนียะเถระเจ้า(หลวงปู่อิเกสาโร)4.หลวงปู่พระฌาณียะเถระเจ้า(หลวงปู่ขรัวขี้เถ้า) 5.หลวงปู่พระภูริยะเถระเจ้า(หลวงปู่หน้าปาน)

ออฟไลน์ sithiphong

 • ทีมงานก้านแก้วเกล็ดใบทอง
 • ต้นสักทองเรืองรองฤทธิ์
 • *
 • แสงธรรมนำใจแสงธรรมนำใจ
 • กระทู้: 7409
 • กิจกรรม:
  1.4%
 • Country: th
 • พลังกัลยาณมิตร 2678
 • พระวังหน้าที่หลวงปู่เทพโลกอุดรเสก
 • Awards ผู้มีหัวใจอ่อนละไมดั่งเสียงดนตรีธรรม ผู้ที่หัวใจเขียนไว้ซึ่งธรรมะอันเป็นอกาลิโก ผู้อุทิศตนเพื่อเผยแพร่ธรรมะดั่งเข็มทิศนำธรรม ผู้ร้อยเรียงอักษรวาจาได้ไพเราะเสนาะธรรม ผู้ทรงความรู้ในหลักธรรมอย่างถ่องแท้ ผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วยจิตตั้งมั่น เชิดชูผู้โพสกระทู้ธรรมะ
 • OS:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • Browser:
 • Firefox 35.0 Firefox 35.0
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
เด็กใจเด็ด กัดฟันสู้ไอ้หื่นหวังข่มขืน อุกอาจก่อเหตุใกล้โรงพัก


-http://hilight.kapook.com/view/115484-


     เด็ก 14 ปี กวาดถนนช่วยแม่ โดนไอ้หื่นวิ่งชาร์จมาบุกปล้ำ สู้สุดตัวเอาตัวรอดได้สำเร็จ ไอ้หื่นวิ่งหนีไม่คิดชีวิต

            เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 มีรายงานว่า นางอ้อย (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี พนักงานกองสาธารณสุขของเทศบาลแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ได้พา เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.2 เข้าร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังมีคนร้ายใช้กำลังหวังข่มขืน เด็กหญิงเอ ริมถนนริมรั้วบ้านพักอัยการจังหวัด ห่างจากโรงพัก 200 เมตร กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเอาไว้ได้

            ทั้งนี้ นางอ้อย เผยว่า ตนทำงานกวาดขยะมา 7 ปี ก่อนเกิดเหตุได้พาลูกไปช่วยกวาดขยะที่ถนนลูกเสือ ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ โดยตนกวาดด้านหนึ่ง ลูกกวาดอีกจุดหนึ่งห่างกันราว 100 เมตร จากนั้น ก็มีชายสวมกางเกงยีนส์ สวมหมวกไอ้โม่งปิดหน้า ทำทีเดินมาเติมเงินโทรศัพท์หน้าร้านค้า ในจังหวะที่เผลอ คนร้ายก็วิ่งมาจากอีกฝั่งถนนเข้ามาปล้ำ เด็กหญิงเอ จึงร้องขอความช่วยเหลือ พร้อมกับสู้สุดตัวเพื่อเอาชีวิตรอด จนพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วย ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหนีไป

หลังเกิดเหตุ นางอ้อย ได้พา เด็กหญิงเอ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท. พยุง ศรีโฮง ร้อยเวร สภ.เมืองนครพนม เพื่อให้ช่วยติดตามดำเนินคดี ซึ่งตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับติดต่อขอดูกล้องวงจรปิดร้านค้าใกล้เคียง ซึ่งสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้ชัด และนางอ้อย ยังเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวสายสังคม เพราะหวั่นว่าเรื่องนี้จะซ้ำรอยเกิดกับคนอื่น
คลิปไอ้หื่น ดักซุ่มข่มขืนเด็กหญิง

-http://www.youtube.com/watch?v=VoB9pjvD86w-
คลิปไอ้หื่น ดักซุ่มข่มขืนเด็กหญิง โพสต์โดย คุณ ThaiNews Channel สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการคลุกวงข่าว
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
-http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRReU16SXlOelV3TlE9PQ%3D%3D-


-------------------------------------------------------------------------------ครูบังคับนักศึกษาหญิงเต้นเปลือยแลกเกรด ผอ.สั่งสอบแล้ว

-http://education.kapook.com/view111625.html-
    ผู้ปกครองสุดทน หอบหลักฐานโร่ฟ้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครนายก หลังพบครูรายหนึ่งบังคับนักศึกษาหญิงเต้นแลกเกรด บอก ถ้าเปลือยจะให้เกรด 4 ถ้าใส่ชุดโคโยตี้ได้เกรด 3

            เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 ไทยพีบีเอส รายงานว่า  ผู้ปกครองของนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง ในจังหวัดนครนายก ได้เข้ามาร้องเรียนต่อ นายศิริ จันบำรุง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครนายก ว่า ลูกสาวของตัวเองถูกอาจารย์สอนวิชาคอมพิวเตอร์รายหนึ่งบังคับให้เต้นเพื่อแลกเกรด            โดยผู้ปกครองรายนี้ได้นำเอกสารที่เป็นข้อความจากเฟซบุ๊ก พร้อมแผ่นซีดีบันทึกเสียงมามอบให้เป็นหลักฐาน พร้อมเล่าว่า นักศึกษาหญิงที่ถูกบังคับให้เต้นคนนี้ เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดมา ทำให้ต้องขาดเรียน มีเวลาเรียนไม่พอ แต่เมื่อไปขอคำปรึกษาจากอาจารย์รายดังกล่าว อาจารย์กลับบอกให้เธอเต้นโชว์ให้ดู โดยบอกว่าถ้าเต้นเปลือยต่อหน้าจะให้เกรด 4 หากใส่ชุดโคโยตี้จะให้เกรด 3 และยังมีการคุยผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมโทรศัพท์มาคุยในลักษณะเชิงชู้สาวอีกด้วย ตนจึงต้องมาร้องเรียนในสิ่งที่เกิดขึ้น

            ด้าน นายศิริ จันบำรุง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครนายก ได้รับเรื่องนี้ไว้ พร้อมจะตั้งคณะกรรมการขึ้นมาเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

ผู้ปกครอง นศ.หญิง ร้องเรียนถูกครูบังคับเต้นแลกเกรด

-http://www.youtube.com/watch?v=zbgZ8qDlXpU-
คลิป ผู้ปกครอง นศ.หญิง ร้องเรียนถูกครูบังคับเต้นแลกเกรด โพสต์โดย Thai PBS News


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ไทยพีบีเอส
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
-http://news.thaipbs.or.th/content/%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%99%E0%B8%A8%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B8%B4%E0%B8%87-%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%96%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%94-

.
คณะหลวงปู่บรมครูเทพโลกอุดร 1.หลวงปู่พระอุตรเถระเจ้า 2.หลวงปู่พระโสณเถระเจ้า 3.หลวงปู่พระมูนียะเถระเจ้า(หลวงปู่อิเกสาโร)4.หลวงปู่พระฌาณียะเถระเจ้า(หลวงปู่ขรัวขี้เถ้า) 5.หลวงปู่พระภูริยะเถระเจ้า(หลวงปู่หน้าปาน)

ออฟไลน์ sithiphong

 • ทีมงานก้านแก้วเกล็ดใบทอง
 • ต้นสักทองเรืองรองฤทธิ์
 • *
 • แสงธรรมนำใจแสงธรรมนำใจ
 • กระทู้: 7409
 • กิจกรรม:
  1.4%
 • Country: th
 • พลังกัลยาณมิตร 2678
 • พระวังหน้าที่หลวงปู่เทพโลกอุดรเสก
 • Awards ผู้มีหัวใจอ่อนละไมดั่งเสียงดนตรีธรรม ผู้ที่หัวใจเขียนไว้ซึ่งธรรมะอันเป็นอกาลิโก ผู้อุทิศตนเพื่อเผยแพร่ธรรมะดั่งเข็มทิศนำธรรม ผู้ร้อยเรียงอักษรวาจาได้ไพเราะเสนาะธรรม ผู้ทรงความรู้ในหลักธรรมอย่างถ่องแท้ ผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วยจิตตั้งมั่น เชิดชูผู้โพสกระทู้ธรรมะ
 • OS:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • Browser:
 • Firefox 35.0 Firefox 35.0
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
นักศึกษาสุดทน อัดคลิปหนูโดนครูหลอกลวง แฉ ดอกเตอร์หลอกฟันแล้วทิ้ง

-http://hilight.kapook.com/view/115513-

      สุดทน นักศึกษาโดนอาจารย์หลอกให้รัก ฟันแล้วทิ้ง ออกมาอัดคลิประบายความในใจ สุดกลั้นทนมานาน โดนกดดันเยอะ ไม่กล้าแบกหน้าไปเรียน

           เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 มีรายงานว่า น้องเพลง (นามสมมุติ) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จากมหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ ได้แชร์คลิป หนูโดนครูหลอกลวง พร้อมแฉความสัมพันธ์ระหว่างตนและอาจารย์ที่เป็นดอกเตอร์ ซึ่งรู้จักกันมานานกว่า 10 ปี และเริ่มคบหากันเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยที่น้องเพลงบอกว่า ตนถูกอาจารย์หลอกลวง ทั้งที่อาจารย์คนดังกล่าวมีภรรยาแล้ว

           ทั้งนี้ คลิปดังกล่าว เป็นคลิปที่อัดไว้เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ โดยมีใจความว่า  น้องเพลง ต้องการที่จะระบายความในใจลงไป เพราะรู้สึกอึดอัดมานาน ทนไม่ไหว เนื่องจากน้องเพลงได้มีสัมพันธ์กับอาจารย์ตำแหน่งดอกเตอร์ คณะดนตรีไทย มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ทั้งสองคนรู้จักกันมานานกว่า 10 ปี ผ่านคุณครูของน้องเพลง และทั้งสองคนก็เริ่มคบหากันในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

           โดยอาจารย์คนดังกล่าวบอกกับน้องเพลงว่า เขาถูกบังคับแต่งงาน และแต่งงานกับภรรยาของตัวเองเพราะว่าต้องการชำระบุญคุณที่ผู้หญิงใช้หนี้ให้ พร้อมกับบอกว่า น้องเพลงคือคนที่เขารักมากที่สุด อยากใช้ชีวิตและอยากมีลูกด้วยกัน อาจารย์รักน้องเพลงมานานแต่ไม่กล้าบอก ซึ่งก็แล้วแต่น้องเพลงจะเมตตา ชีวิตนี้ไม่มีอะไรจะสมหวังอยู่แล้ว แค่อยากได้ใครสักคนมาดูแลในช่วงบั้นปลายชีวิต

           จากนั้นน้องเพลงรู้สึกสงสารจึงคบกับดอกเตอร์ แต่กลับเป็นว่า เรื่องที่ผ่านมากลายเป็นเรื่องหลอกลวง ปัญหาก็ไม่ได้จบแค่นี้ ผู้ชายคนนี้ได้หลบหน้าและไม่มาพูดคุยเพื่อเคลียร์ปัญหา น้องเพลงจึงขอระบาย เนื่องจากหนูโดนครูหลอกลวง

           นอกจากนี้ดอกเตอร์คนดังกล่าว ยังใส่ร้ายน้องเพลงต่อหน้าลูกศิษย์ ว่าไปกล่าวหาทำลายดอกเตอร์ และให้ลูกศิษย์มาต่อว่าน้องเพลงว่าเป็นคนชั่ว ไร้ค่า สารพัดคำด่าออกมาจนจำไม่หมด และขอให้น้องเพลงหยุดยุ่งกับดอกเตอร์ และขอให้ภรรยาโทรศัพท์ไปที่มหาวิทยาลัย เพื่อประจานน้องเพลงให้เกิดความอับอาย จนน้องเพลงไม่ได้ไปเรียนหนังสือมาเกือบ 1 เดือนแล้ว ทั้ง ๆ ที่กำลังจะจบการศึกษาในไม่กี่เดือน

           จากนั้นน้องเพลงก็ได้ปล่อยคลิปที่ 2 ออกมาแฉว่า ดอกเตอร์คนดังกล่าวได้เข้ามาในเฟซบุ๊กของน้องเพลง เพื่อดูว่าน้องเพลงมีใครเป็นเพื่อนบ้าง จากนั้นก็ส่งคำขอเป็นเพื่อนไปหา และเข้าไปต่อว่าเพื่อนของน้องเพลง รวมถึงให้ลูกศิษย์ไปด่าพระที่น้องเพลงนับถือ จนทำให้พระโกรธ และยังไม่พอ เมื่อดอกเตอร์คนดังกล่าวเอาตำรวจมาขู่พระ ว่า ทำผิด พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ และจะถูกจับติดคุกอย่างน้อย 10 ปี

           "มึงจะหลอกฟันผู้หญิงแล้วทิ้ง มึงถึงกับต้องสร้างเรื่องขนาดนี้เลย" น้องเพลงกล่าว

           โดยน้องเพลงได้โทรศัพท์ไปเช็กทุก สภ. แต่ไม่มีที่ไหนรับแจ้งความเรื่องนี้ ไม่แน่ใจว่าตำรวจจริงหรือตำรวจปลอม น้องเพลงยอมรับว่าชินแล้ว แต่ไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะทำกับคนที่ไม่รู้จัก ที่ผ่านมาเขาก็เคยมาใส่ร้ายคนนั้นคนนี้ให้น้องเพลงฟัง เพื่อไม่ให้น้องเพลงมีพวก ใส่ร้ายอาจารย์ที่ทำงานเดียวกัน ทั้งบอกว่าคนนั้นจ้างฆ่า คนนี้ทำของใส่ ซึ่งน้องเพลงก็ไม่คิดว่าเหยื่อรายต่อมาก็คือตัวเอง

           อีกทั้งดอกเตอร์ยังพูดว่า น้องเพลงเคยไปอยู่บ้านพระ ถือเป็นการใส่ร้ายอย่างรุนแรง และตำรวจคงไม่เข้ามายุ่งกับเรื่องส่วนตัว ด้วยการบอกว่า เป็นเมียน้อยไม่มีสิทธิ์เรียกร้อง หรือบอกว่าน้องเพลงไปอยู่บ้านพระ อย่าคิดว่าตนฉลาดคนเดียว คนอื่นโง่หมด หลายอย่างที่เขาทำ ทำให้น้องเพลงทนไม่ไหว จึงต้องออกมาระบาย หากต้องการเลิก ก็เข้ามาขอขมาพ่อแม่ ออกมาขอโทษให้สังคมรับรู้ ทำไมต้องหนีแล้วใช้วิธีสกปรก ๆ ด้วย

           "ต่อหน้าภาพลักษณ์คุณมันเป็นคนดี แต่คุณสร้างภาพไปได้ไม่นานหรอก" น้องเพลงทิ้งท้าย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก -http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1423304696-


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Real TV

คณะหลวงปู่บรมครูเทพโลกอุดร 1.หลวงปู่พระอุตรเถระเจ้า 2.หลวงปู่พระโสณเถระเจ้า 3.หลวงปู่พระมูนียะเถระเจ้า(หลวงปู่อิเกสาโร)4.หลวงปู่พระฌาณียะเถระเจ้า(หลวงปู่ขรัวขี้เถ้า) 5.หลวงปู่พระภูริยะเถระเจ้า(หลวงปู่หน้าปาน)

ออฟไลน์ sithiphong

 • ทีมงานก้านแก้วเกล็ดใบทอง
 • ต้นสักทองเรืองรองฤทธิ์
 • *
 • แสงธรรมนำใจแสงธรรมนำใจ
 • กระทู้: 7409
 • กิจกรรม:
  1.4%
 • Country: th
 • พลังกัลยาณมิตร 2678
 • พระวังหน้าที่หลวงปู่เทพโลกอุดรเสก
 • Awards ผู้มีหัวใจอ่อนละไมดั่งเสียงดนตรีธรรม ผู้ที่หัวใจเขียนไว้ซึ่งธรรมะอันเป็นอกาลิโก ผู้อุทิศตนเพื่อเผยแพร่ธรรมะดั่งเข็มทิศนำธรรม ผู้ร้อยเรียงอักษรวาจาได้ไพเราะเสนาะธรรม ผู้ทรงความรู้ในหลักธรรมอย่างถ่องแท้ ผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาด้วยจิตตั้งมั่น เชิดชูผู้โพสกระทู้ธรรมะ
 • OS:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • Browser:
 • Firefox 35.0 Firefox 35.0
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
สั่งพักงานอาจารย์หื่น ให้นักศึกษาเต้นเปลือยแลกเกรด

-http://education.kapook.com/view111643.html-

วิทยาลัยเทคนิคนครนายก สั่งพักงานอาจารย์สอนคอมพิวเตอร์ ให้นักศึกษาเต้นเปลือยแลกเกรด 4 รอผลสอบสวน ขณะที่นักศึกษาผวา ครูยังส่งไลค์มาหา โร่แจ้งความ กลัวถูกทำร้าย

            จากกรณีที่ผู้ปกครองของ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียน ปวช.ปี 1 แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก ได้เข้าร้องเรียนต่อ นายศิริ จันบำรุง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครนายก ว่า ถูกอาจารย์สอนวิชาคอมพิวเตอร์รายหนึ่งบังคับให้เต้นเปลือยแลกเกรด 4 เพราะเวลาเรียนไม่ครบ เนื่องจากไปผ่าตัดไส้ติ่งมา อีกทั้งยังพูดคุยในลักษณะเชิงชู้สาวผ่านเฟซบุ๊ก ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

            ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 มีรายงานว่า ทางวิทยาลัยได้สั่งพักงานอาจารย์คนนี้แล้ว เพื่อรอการสอบสวน โดยคาดว่าจะได้ผลการสอบสวนประมาณ 2 สัปดาห์

            ขณะที่ในช่วงเย็นวันเดียว นางสาวเอ พร้อมผู้ปกครอง ได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจดงละคร เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน เนื่องจากอาจารย์รายดังกล่าวยังส่งข้อความมาหาทางเฟซบุ๊ก

            โดย นางสม (นามสมมติ) อายุ 62 ปี ผู้ปกครองของนางสาวเอ เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 กุมภาพันธ์ อาจารย์รายดังกล่าวได้ส่งเครื่องหมายกดไลค์มาหาหลานสาวในเฟซบุ๊ก แม้ว่าวิทยาลัยกำลังตั้งคณะกรรมการสอบสวนอยู่ ตนจึงกลัวว่าหลานสาวจะเป็นอันตราย จึงพามาลงบันทึกประจำวันไว้ และจะให้คนไปรับ-ส่งหลานสาวที่วิทยาลัยด้วย


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ไทยพีบีเอส
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก -http://www.dailynews.co.th/Content/regional/299491/%E0%B8%99%E0%B8%A8.%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%9C%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%AB%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%8A%E0%B8%A7%E0%B9%8C%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ครูบังคับนักศึกษาหญิงเต้นเปลือยแลกเกรด ผอ.สั่งสอบแล้ว

-http://education.kapook.com/view111625.html- ครูบังคับนักศึกษาหญิงเต้นเปลือยแลกเกรด ผอ.สั่งสอบแล้ว

            ผู้ปกครองสุดทน หอบหลักฐานโร่ฟ้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครนายก หลังพบครูรายหนึ่งบังคับนักศึกษาหญิงเต้นแลกเกรด บอก ถ้าเปลือยจะให้เกรด 4 ถ้าใส่ชุดโคโยตี้ได้เกรด 3

            เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 ไทยพีบีเอส รายงานว่า ผู้ปกครองของนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง ในจังหวัดนครนายก ได้เข้ามาร้องเรียนต่อ นายศิริ จันบำรุง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครนายก ว่า นักศึกษาหญิงถูกอาจารย์สอนวิชาคอมพิวเตอร์รายหนึ่งบังคับให้เต้นเพื่อแลกเกรด            โดยผู้ปกครองรายนี้ได้นำเอกสารที่เป็นข้อความจากเฟซบุ๊ก พร้อมแผ่นซีดีบันทึกเสียงมามอบให้เป็นหลักฐาน พร้อมเล่าว่า นักศึกษาหญิงที่ถูกบังคับให้เต้นคนนี้ เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดมา ทำให้ต้องขาดเรียน มีเวลาเรียนไม่พอ แต่เมื่อไปขอคำปรึกษาจากอาจารย์รายดังกล่าว อาจารย์กลับบอกให้เธอเต้นโชว์ให้ดู โดยบอกว่าถ้าเต้นเปลือยต่อหน้าจะให้เกรด 4 หากใส่ชุดโคโยตี้จะให้เกรด 3 และยังมีการคุยผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมโทรศัพท์มาคุยในลักษณะเชิงชู้สาวอีกด้วย ตนจึงต้องมาร้องเรียนในสิ่งที่เกิดขึ้น

            ด้าน นายศิริ จันบำรุง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครนายก ได้รับเรื่องนี้ไว้ พร้อมจะตั้งคณะกรรมการขึ้นมาเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป


ผู้ปกครอง นศ.หญิง ร้องเรียนถูกครูบังคับเต้นแลกเกรด

-http://www.youtube.com/watch?v=zbgZ8qDlXpU-
คลิป ผู้ปกครอง นศ.หญิง ร้องเรียนถูกครูบังคับเต้นแลกเกรด โพสต์โดย Thai PBS News


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ไทยพีบีเอส
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
-http://news.thaipbs.or.th/content/%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%99%E0%B8%A8%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B8%B4%E0%B8%87-%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%96%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%94-

คณะหลวงปู่บรมครูเทพโลกอุดร 1.หลวงปู่พระอุตรเถระเจ้า 2.หลวงปู่พระโสณเถระเจ้า 3.หลวงปู่พระมูนียะเถระเจ้า(หลวงปู่อิเกสาโร)4.หลวงปู่พระฌาณียะเถระเจ้า(หลวงปู่ขรัวขี้เถ้า) 5.หลวงปู่พระภูริยะเถระเจ้า(หลวงปู่หน้าปาน)

 

+- ธาราธรรม สายธารแห่งธรรมะ (เว็บไซต์ส่งเสริมธรรมะส่งเสริมความดี)

พลังจิต | สุขใจ | ธรรมะวัดเกาะวาลุกาลาม | อกาลิโกโฮม | ลานธรรมเสวนา | Dhamma Media Channel |ศูนย์พิทักษ์พระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย | หลวงตามหาบัว | ธรรมจักร | mindcyber | แปดหมื่นสี่พัน.org | กัลยาณมิตร | มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย | ประตูสู่ธรรม | บ้านธัมมะ | เว็บพระรัตนตรัย | คนดี | วัดป่ากรรมฐาน | คนเมืองบัว | พุทธาวุธ | หลวงพ่อ | พุทธภูมิ |ธรรมดี | ศาสนาที่พันทิพย์ | พระไทยเน็ต | ซีดีธรรมะ | วัดโพธิ์ | ธรรมสวนะ | ปฏิจจสมุปบาท | กุศล | หลวงปู่มั่น | dhamma.net | ดังตฤณ | dhamma4ever.com | ลานธรรมบัณฑิต | ฟังธรรม.com | ธรรมะไทย | บัวพ้นน้ำ |

Powered by Tairomdham