Forum > กวีนักเขียน

Test

(1/3) > >>

มนุษย์ค้างคาว:
 :47:

ดอกไม้ในที่ลับตา ~ ღ:

--- อ้างจาก: มนุษย์ค้างคาว ที่ พฤศจิกายน 25, 2010, 02:19:38 am --->>>>>คุณเชื่อเรื่องของพรหมลิขิตหรือเปล่าครับ หลายคนอาจตอบว่าใช่ คุยเชื่อเรื่องความรักในโลกอินเทอร์เน็ตหรือเปล่าครับหลายคนอาจตอบว่าไม่เชื่อ สำหรับผม ผมเชื่อครับว่าความรักในโลกอินเทอร์เน็ตนั้นมีอยู่จริง สิ่งที่เกิดขึ้นกับผม ผมขอเรียกมันว่า " ปาฎิหารแห่งความรัก "
>>>>>ความรักเป็นสิ่งสวยงาม ความรักไม่เคยทำร้ายใคร มีแต่ตัวเรานั่นเองที่ทำร้ายความรัก หลายคนอาจวิ่งหาความรัก แต่อีกหลายคนก็รอให้ความรักวิ่งหาซึ่งหนึ่งในนั้นคงจะรวมตัวผมเอาไว้ด้วย ผมไม่เคยวิ่งหาความรัก แม้ว่าผมจะต้องการความรักมากเท่าไหร่ก็ตาม เพราะผมเชื่อในพรหมลิขิต ว่าได้กำหนดมาแล้วว่าเมื่อไหร่ถึงจะได้เจอกับสิ่งที่อยากเจอ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาซึ่งผมได้ห่างหายจากคำว่ารักซึ่งถูกแทนที่ด้วยคำว่าเหงา ซึ่งมันเข้าปกคลุมหัวใจให้ดำเนินชีวิตเพียงแค่ผ่านไปวันๆ
>>>>>จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้เกิดขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ หลายคนเคยอาจเล่นแชท บางคนไม่เคยเล่น บางคนเล่นเป็นประจำ ผมคนหนึ่งครับที่เคยเล่นแชทโดยไม่คิดว่ามันจะมีสิ่งนี้เกิดขึ้นมากับผม หลังจากที่ผมไม่เคยเล่นแชทมาประมาณเกือบ 5 ปี ทั้งๆที่ปกติในชีวิตประจำวันก็ผูกพันกับการใช้อินเทอร์เน็ตอยู่อย่างเสมอ ผมไม่รู้ว่าเหตุผลหรือสาเหตุใดๆกันแน่ที่ผมนึกอย่างจะลองเล่นมันอีกครั้งหนึ่ง โดยไม่ได้คิดว่าหลังจากที่ผมเล่นแล้วมันจะทำให้บางสิ่งหรืออาจจะหลายสิ่งในชีวิตผมเปลี่ยนไป


อ่านต่อวันพรุ่งนี้

--- End quote ---


**  :13:  .. สมาชิกใหม่ ท่านนี้เขียน คำว่า ปาฏิหารย์ ผิดค่ะ ของเดิมเค้าเขียนว่า ►► ปาฏิหาร  .. จึงเรียนมาเพื่อทราบ และ ได้แจ้งให้ เจ้าของกระทู้ทราบ พร้อมทั้งขออนุญาตเพื่อทำการแก้ไขเรียบร้อยแล้วค่ะ .. :43:


"ยินดีต้อนรับ" .. ^^ และ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับ กระทู้เรื่องเล่านี้ :19: ค่ะ .. จะ ติดตามรออ่านผลงานต่อไปน๊าคะ ..สู้ๆ ค่ะ ^^ .. :47:

แก้วจ๋าหน้าร้อน:
 :31: คนนี้ล่ะครับ บรรณารักษ์สองพันปีแห่งใต้ร่มธรรม พี่น้ำฝนมหัศจรรย์แห่งอกาลิโกตัวจริงเสียงจริง (มีพุงจริง)   555+

ยินดีต้อนรับครับผมพี่มนุษย์ค้างคาว^^ อยากอ่านต่อครับ สู้ๆนะครับ

ดอกไม้ในที่ลับตา ~ ღ:

--- อ้างจาก: แก้วจ๋าหน้าร้อน ที่ พฤศจิกายน 25, 2010, 02:45:47 am --- :31: คนนี้ล่ะครับ บรรณารักษ์สองพันปีแห่งใต้ร่มธรรม พี่น้ำฝนมหัศจรรย์แห่งอกาลิโกตัวจริงเสียงจริง (มีพุงจริง)   555+

ยินดีต้อนรับครับผมพี่มนุษย์ค้างคาว^^ อยากอ่านต่อครับ สู้ๆนะครับ

--- End quote ---


 :45:    :43:     :19:  ตามแจก มะเหงก กะ หนมตุ๊บตั่บ แอ๊ดมิน  :35:     :34:   โทษฐานให้ เกรียน เอ๊ยย เกียรติ เกิ๊นน เจ้าค่ะ .. :25:

มนุษย์ค้างคาว:
 :19: :10:ดื้อ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ

Go to full version