Forum > สุขภาพกับชีวิต

นมปรุงแต่งพาสเจอร์ไรส์ All Season ทำไมควรซื้อไปแจก

(1/1)

hellowriter:


ต้องบอกเลยว่าการดื่มนม ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการดูแลสุขภาพ หากว่าเราสังเกตให้ดี จะพบว่าประเทศไทยได้กลายเป็นสังคมผู้สูงอายุไปแล้ว และผู้สูงอายุในปัจจุบันประสบกับปัญหาของการป่วยหลายๆ โรค อันเนื่องมาจากการบริโภคที่ไม่ถูกสุขลักษณะ ดังนั้น จะดีแค่ไหนหากว่าเราจะเลือกซื้อนมปรุงแต่งพาสเจอร์ไรส์ All Season ไปแจก โดยเหตุผลที่เราควรเลือกซื้อนมปรุงแต่งพาสเจอร์ไรส์ All Season มีดังต่อไปนี้

1.มีประโยชน์สำหรับเด็กๆ

ขึ้นชื่อว่านม ย่อมต้องมีประโยชน์ต่อเด็กๆ ในวัยกำลังเจริญเติบโตทุกคน แต่เด็กไทยกำลังประสบกับปัญหาขาดแคลนอาหาร อันเนื่องจากวิกฤติโรคระบาดโควิด-19  ปกติแล้วหากไปโรงเรียนตามปกติ ทางโรงเรียนจะมีเลี้ยงอาหารกลางวันและนมโรงเรียนให้ดื่ม แต่เมื่อต้องปิดเทอม หรือเรียนออนไลน์อย่างไม่มีกำหนด ทำให้เด็กๆ ประสบกับปัญหาขาดแคลนโปรตีน แคลเซียมอันเนื่องจากขาดการดื่มนม ซึ่งหากให้พ่อแม่ซื้อนมให้ลูกรับประทานเอง ก็ราคาแพงเกินไป ดังนั้นจะดีกว่าหรือไม่หากเราเลือกแจกนมให้เด็กๆ ที่ขาดโอกาส

2.มีหลายรสชาติให้เลือก

นมออลซีซันมีข้อดีก็คือ มีหลายรสชาติให้เลือกสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นรสช็อกโกแลต รสสตรอเบอร์รี่ รสกาแฟ รสดั้งเดิม อย่างไรก็ดี หากจะซื้อไปแจกแนะนำว่าให้เลือกรสดั้งเดิม หรือรสจืดจะดีกว่า เพราะการได้รับน้ำตาลมากเกินไปในแต่ละวัน อาจทำให้เด็กเกิดภาวะอ้วนเกินไปได้ 

3.คุณภาพพรีเมียม

นมออลซีซันเป็นนมคุณภาพพรีเมียมที่ราคาไม่แพงเกินไป เพราะผลิตด้วยกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์ ที่ยังคงคุณค่าทางสารอาหารได้อย่างครบถ้วน ยังคงกลิ่นของนมวัวแท้อยู่  อร่อยและที่สำคัญคือดื่มง่าย ไม่เลี่ยนเพราะหวานเกิน ทำให้เด็กๆ ดื่มแล้วต้องประทับใจอย่างแน่นอน

4.มีแบบเป็นแกลลอน

นมเป็นแกลลอน หลายๆ คนอาจจะคิดว่าซื้อไปทำอะไร แต่บางบ้านที่มีเด็กเยอะๆ จะซื้อทีละขวดเล็กๆ ก็อาจจะทำให้สิ้นเปลืองมากขึ้นไปอีก ในขณะที่หากซื้อเป็นแกลลอนจะคุ้มค่ามากกว่าเดิม อย่างไรก็ดี แนะนำว่าให้เลือกซื้อตามลักษณะของครอบครัวจะดีที่สุด เพื่อให้เกิดประโยชน์สำหรับครอบครัวที่มีเด็กจำนวนมาก

5.นมแลคโตสฟรีก็มี

นมแลคโตสฟรี เป็นนมที่เหมาะสมกับคนไทยอย่างมาก เพราะว่าคนไทยนั้นแพ้น้ำตาลแลคโตสนั่นเอง จะดีแค่ไหน หากว่าเราจะเลือกนมแลคโตสฟรีเพื่อป้องกันการท้องอืด ท้องเสีย อาหารไม่ย่อยในเด็กๆ เป็นการซื้อแจกที่คำนึงได้ถึงคุณภาพของชีวิตเด็กๆ นั่นเอง 

และนี่ก็คือสิ่งที่หลายๆ คนควรรู้หากว่าจะซื้อนมไปแจก จะดีกว่าหรือไม่หากเรานั้นเลือกนมดีๆ มีประโยชน์อย่างนมปรุงแต่งพาสเจอร์ไรส์ All Season ให้เด็กๆ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version